Hướng dẫn cách sử dụng Vietmap S1 cho ô tô

May 11, 2021


Cách sử dụng vietmap trên ô tô đơn giản. Trên đường di chuyển, bạn sẽ cần điều khiển xe đến nhiều khu vực. Đôi khi đó là những khu vực mà bạn chưa biết ở đó đường đi và địa hình ra sao. Đó là khi bạn cần cho mình thiết bị chuyên dụng Vietmap. Bài viết dưới đây sẽ Hướng dẫn cách sử dụng Vietmap S1 cho ô tôđể chuyến đi an toàn nhất.

 

Vietmap là gì? Tầm quan trọng của Vietmap

Bạn có mong muốn mua và lắp đặt trên ô tô màn hình cảm ứng chỉ đường thông minh sẽ giúp hiển thị đường đi dễ dàng cho bạn di chuyển? Nếu đó là nhu cầu của bạn thì thiết bị Vietmap chính là thứ bạn cần. Đây là thiết bị mang đến cho bạn nhiều tiện ích chỉ đường tốt nhất hiện nay dành cho người Việt.

 

Vietmap hiển thị trên màn hình 

 

Bài viết liên quan:

 

6 vật dụng trang trí xe hơi mà bạn nên để trong xe

TOP 5 PHỤ KIỆN Ô TÔ GIÁ RẺ KHÔNG THỂ THIẾU

 

Điều quan trọng là bạn sẽ nhận được phần mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng để chỉ đường chuyên dụng đó là Vietmap. Cụ thể đó là phần mềm Vietmap S1. Đây là phần mềm phải có bản quyền được sử dụng, Bởi vậy sẽ là sự kết hợp ăn ý khi bạn chọn mua Gotech và được tặng thêm phần mềm chỉ đường chuyên dụng.

 

Vietmap là gì?

Những người tham gia giao thông và đặc biệt là người đi xe ô tô chắc chắn sẽ biết đến Vietmap. Cách sử dụng Vietmap trên ô tô được rất nhiều người tìm kiếm và học hỏi, Vậy bạn có thắc mắc vietmap là gì không? Đó chính là thiết bị được cài phần mềm chỉ đường chuyên dụng chỉ sử dụng dành riêng cho lãnh thổ Việt Nam. Việc sử dụng vietmap giúp ích nhiều cho việc định hình hướng đi, giúp các tài xế có thể nắm bắt tối ưu về đoạn đường cần đi, hướng di chuyển…­

 

Tầm quan trọng của vietmap là gì?

Để có thể biết cách sử dụng vietmap trên ô tô, trước hết bạn cần những hướng dẫn về phần mềm này một cách cụ thể.

 

Màn hình hiển thị nội dung của Vietmap

 

Có nhiều lý do để bạn cần phải trang bị thiết bị có phần mềm chỉ đường Vietmap. Do là thiết bị chuyên dụng bên bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng trên những thiết bị kết nối được trang bị trên xe ô tô, nhất là những phần mềm đa công nghệ. Hướng dẫn chỉ đường là một trong những thứ thông minh mà bất cứ đơn vị hay cá nhân nào cũng đều cần để sử dụng tốt hơn. Đây là phần mềm có kết nối rộng rãi, phù hợp với những người dùng và cũng giúp cập nhật thông tin hình ảnh đường xá một cách nhanh chóng, dễ dàng.

So với các phần mềm khác, Vietmap sẽ cho cái nhìn chính xác và hỗ trợ các thiết bị để có phương hướng chính xác nhất. Phần mềm có cảnh báo cả phần tốc độ, sử dụng giọng nói cảnh báo để giới hạn tốc độ. Người lái xe có thể tập trung xử lý tình huống và nhận được cảnh báo tức thì nếu xe đang có những dấu hiệu thiếu an toàn.

 

Ưu điểm khi sử dụng vietmap trên ô tô

Sử dụng phần mềm chỉ đường chuyên dụng cho lái xe giúp ích rất nhiều những người di chuyển bằng ô tô. Cách sử dụng Vietmap trên ô tô rất dễ dàng nên bạn có thể tự học và điều khiển, cập nhật thông tin đường xá khi cần thiết hoặc theo định kỳ. Phần mềm Vietmap S1 được cài trên màn hình hiển thị Gotech có tính phí bản quyền nhưng khách hàng mua Gotech lại đường hưởng quyền lợi miễn phí nên đây là điều rất có lợi nếu bạn muốn mua thiết bị kết hợp và phần mềm vietmap nào. Ngoài ra, các khách hàng chọn mua thiết bị Vietmap cũng sẽ có những lợi ích tương tự.

Do được sử dụng sản phẩm một cách chính hiệu, chính hãng nên khách hàng sẽ có được nhiều ưu tiên. Phần mềm chạy mượt mà trên nền tảng của Gotech giúp bạn tận hưởng những tối ưu do phần mềm cung cấp. Đây cũng chính là một trong những điểm lợi giúp thu hút khách hàng chọn mua sản phẩm Vietmap và phần mềm.

Vietmap có phần mềm chuyên dụng có giao diện 3D bắt mắt và rất dễ để hình dung được đoạn đường cũng như phương hướng bạn muốn đi. Do có hiển thị tương tác thực tế chi tiết và sinh động nên tại các giao lộ phức tạp, phần mềm sẽ giúp bạn lựa chọn đúng phương hướng muốn đi, tránh đi sai, đi lạc đường, tránh mất công sức quay lại. Đồng thời bạn cũng có thể dễ dàng hơn.

Nếu bạn cần tìm nhà thì đây đúng là thứ mà bạn nên học. Cách sử dụng vietmap trên ô tô sẽ giúp bạn chỉ cần ngồi trên ô tô cũng có thể tìm đúng vị trí nhà, địa chỉ công ty, văn phòng với độ chính xác rất cao. Các cơ sở dữ liệu của sản phẩm được thay thế cập nhật liên tục nên chỉ cần bạn chịu khó update thì sẽ có những dữ liệu mới nhất. Điều này giúp bạn đảm bảo tốt kết quả tìm kiếm, tránh gặp sai sót. Đồng thời, điều này cũng đảm bảo cho bạn co thể tìm thấy địa chỉ mong muốn một cách nhanh chóng hay ở các nơi xa xôi.

 

Vietmap chỉ đường, chỉ nhà

 

Ưu điểm lớn nhất mà thiết bị mang lại đó chính là khả năng cảnh báo tốc độ rất tốt. Do đây là sản phẩm dành cho người Việt nên dễ dàng hiểu được các cảnh báo bằng giọng nói đều nói tiếng Việt. Điều này giúp những người tài xế lái xe ô tô có thể sử dụng một cách phổ biến nhất. Lái xe có thể yên tâm lựa chọn phương hướng và di chuyển một cách an toàn , chính xác.

Không phụ thuộc vào mạng internet mà vẫn có thể sử dụng thiết bị camera hành trình Vietmap. GPS được tích hợp tối ưu giúp bạn có thể sở hữu những sản phẩm tiện ích nhất, đảm bảo nhất, khỏi lo bị lạc hướng khi không có kết nối.

 

Hướng dẫn cách sử dụng Vietmap S1 cho ô tô

Việc sử dụng vietmap trên ô tô khá đơn giản. Bạn chỉ cần nắm rõ một số vấn đề như tìm điểm đến, theo dõi lộ trình là đủ để sử dụng. Để biết rõ hơn, bạn chỉ cần làm theo những trường hợp dưới đây:

 

Tìm kiếm điểm đến và thiết lập lộ trình

- Bước 1: bạn hãy nhấn vào thanh địa điểm ở dưới màn hình và nhấn vào chỗ điểm đến

- Bước 2: lúc này sẽ có nhiều lựa chọn cho bạn. Nhưng bạn chỉ cần quan tâm đến tìm địa chỉ và chọn vào ô đó

Màn hình của phần mềm Vietmap S1

 

- Bước 3: lúc này sẽ có một ô tìm kiếm, bạn hãy nhấn vào ô toàn quốc rồi lựa chọn thành phố bạn đang sống

- Bước 4: khi đã xác định thành phố, bạn gõ vào ô tìm kiếm địa chỉ mà bạn muốn đế. Sau đó nhấn đi đến

- Bước 5: lúc này màn hình xuất hiện một danh mục những địa chỉ có thể là địa điểm mà bạn đang muốn đến. Bạn nhấn chọn vào một địa điểm bạn muốn đến.

- Bước 6: màn hình sẽ xuất hiện điểm đến của bạn, bạn nhấn chọn đi đến.

- Bước 7: màn hình sẽ chuyển sang phần cách tìm đường. Tùy vào mục đích và yêu cầu của mình mà bạn sẽ chọn những cách khác nhau rồi nhấn đi đến. Những thao tác trên đều rất dễ thực hiện nên bạn có thể an tâm sử dụng.

 

Xem trước lộ trình

- Bước 1: bạn nhấn vào thanh địa chỉ ở dưới màn hình rồi chọn lộ trình.

- Bước 2: bán nhấn vào ô lựa chọn ở góc phải bên dưới rồi chọn mô phỏng.

Mô phỏng lộ trình

 

Lúc này, màn hình sẽ mô phỏng chiếc xe ô tô của bạn di chuyển trang chặng đường từ nơi bạn đang đứng đến địa điểm bạn cần đến. Trong lúc xem lộ trình, bạn hãy nhìn bên phải màn sẽ có 3 nút nhấn. Đó là ba nút tăng tốc độ mô phỏng, giảm tốc độ mô phỏng và dừng mô phỏng. Mỗi lần tới ngã rẽ hoặc có lưu ý về tốc độ, phần mềm sẽ thông báo bằng giọng nói cho các bạn. Khi bắt đầu di chuyển, bạn chỉ cần chạy theo những đường màu xanh trên màn hình.

 

Xóa lộ trình

- Bước 1: bạn nhấn chọn thanh địa chỉ ở dưới màn hình rồi chọn lộ trình.

- Bước 2: bạn nhấn vào ô xóa lộ trình.

Lúc này lộ trình cũ đã được xóa và bạn có thể cài đặt lại lộ trình mới. Điều này rất tiện lợi cho những trường hợp bạn bị nhầm lẫn thông tin trong lúc thiết lập điểm đến.

 

Ngoài trang bị cho mình Vietmap s1 cho lộ trình dài an toàn, thì việc trang bị cho mình những thảm lót sàn ô tô 6D cũng rất quan trọng. Thảm lót sàn ô tô được thiết kế che phủ toàn bộ phần sàn xe, ngăn chặn mọi tác nhân gây hại như: Nước, bụi bẩn, nấm mốc, đất cát, thức ăn,… bám dính vào sàn xe. Đặc biệt, khi trời mưa, bùn đất sẽ không có cơ hội để tiếp xúc với bề mặt sàn xe. Việc vệ sinh thảm lót sàn sẽ dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều nếu so với vệ sinh toàn bộ bề mặt sàn xe

Ngoài tác dụng chống bẩn, chống thấm nước, dễ lau chùi và vệ sinh thì một số loại thảm còn có khả năng hút và giữ các hạt bụi lơ lửng trong không khí, giảm thiểu các bệnh về đường hô hấp cho người sử dụng.

 

Trên đây là những thông tin và tiện ích và cách sử dụng Vietmap S1 trên ô tô. Đây chắc chắn là một phần mềm không thể thiếu đối với những người điều khiển ô tô. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy sắm ngay cho mình một thiết bị và cài đặt phần mềm Vietmap đi nào. Các tài xế sẽ yên tâm mình không bao giờ bị lạc trên những cung đường nữa. Chúc các bạn có những giờ phút lái xe thật vui vẻ, thoải mái với những trải nghiệm tuyệt vời cùng phần mềm Vietmap S1 nhé.

Tư vấn ngay