1./ Điều kiện về việc cung cấp hàng hóa dịch vụ:

- Khách hàng tìm hiểu từng sản phẩm cụ thể được giới thiệu trên website https://lucar.vn và đến tại địa chỉ cửa hàng phân phối hoặc liên hệ qua điện thoại, mail, web để liên hệ đặt hàng hoặc mua hàng trực tiếp.

- Các sản phẩm trên website có thể thanh toán qua các hình thức: Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng, thanh toán qua chuyển khoản hoặc thanh toán tại nhà khi nhận hàng

2./ Chính sách về vận chuyển - Giao hàng

- LUCAR sẽ giao hàng theo thời gian hai bên thỏa thuận.

- Các đơn hàng được giao miễn phí trong nội thành Hà Nội

- Các đơn hàng đi các tỉnh thành khác sẽ áp dụng mức phí theo giá các bên vận chuyển như EMS, Viettel ...

3./ Chính sách hoàn trả:

- Khách hàng được hoàn trả lại hàng khi hàng hóa được giao không đúng theo thỏa thuận, không đúng theo đơn đặt hàng giao kết giữa hai bên.

4./ Chính sách bảo hành sản phẩm:

Chế độ bảo hành với các sản phẩm nội thất

- Đối với các sản phẩm lỗi do sản xuất chúng tôi bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm

- Đối với các sản phẩm do trong quá trình sử dụng,chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí

Chế độ bảo hành đối với các sản phẩm điện tử

- Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 do lỗi nhà sản xuất

5./ Các tiêu chuẩn dịch vụ:

- LUCAR sẽ cung cấp cho quý khách bản hướng dẫn sử dụng với những sản phẩm theo quy định phải có hướng dẫn sử dụng, đảm bảo vận hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

6./ Nghĩa vụ của mỗi bên:

- LUCAR có nghĩa vụ cung cấp báo giá và mô tả chi tiết khi quý khách hàng có yêu cầu về sản phẩm, thông báo thời gian giao hàng, điều kiện thanh toán. Khi nhận được đặt hàng và thanh toán của quý khách hàng LUCAR có nghĩa vụ giao hàng đúng chủng loại và thời hạn đã thông báo / thỏa thuận

- Khách hàng có nghĩa vụ đọc kỹ  báo giá, mô tả sản phẩm,  hỏi lại LUCAR những chi tiết chưa rõ, thanh toán đúng thỏa thuận, kiểm tra hàng hóa khi giao nhận, đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất  trước khi dùng

Những điều kiện giao dịch chung đối với hàng hóa hoặc dịch vụ giới thiệu trên website: Khách hàng liên hệ theo địa chỉ hướng dẫn tại từng trang giới thiệu sản phẩm hàng hóa.

Trên Website của LUCAR đã giới thiệu sản phẩm hàng hóa theo kết cấu ngành hàng NỘI THẤT Ô TÔ, trong mỗi ngành hàng có giới thiệu các sản phẩm hàng hóa cụ thể: Tên sản phẩm,  kích thước, xuất xứ, giá cả, điều kiện vận chuyển, bảo hành, địa chỉ cửa hàng phân phối, hướng dẫn sử dụng, thanh toán, địa chỉ điện thoại liên hệ giao dịch, tùy theo từng sản phẩm hàng hóa cụ thể.

 Vì vậy khách hàng cần Click vào trang Web và đến từng sản phẩm hàng hóa cụ thể để có đủ các thông tin giao dịch chi tiết.
 * Nếu khách hàng không được đáp ứng theo quy định trên có thể liên hệ theo đường dây nóng: 0935115155

Với vị thế là đơn vị sản xuất và nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm nội thất ô tô và phụ kiên ô tô hàng đầu tại Việt Nam. Để khẳng định vị thế của mình, LUCAR luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất cùng chất lượng phục vụ chu đáo nhất.

7./ Chính sách quyền riêng tư:

a) Mục đích thu thập thông tin cá nhân.

Chúng tôi sử dụng các thông tin mà bạn chia sẻ với chúng tôi để giúp dịch vụ của chúng tôi và trải nghiệm của bạn trở nên tốt hơn. Tuyên bố về Quyền riêng tư này nhằm mục đích giúp bạn hiểu rõ về cách chúng tôi có thể sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn, nỗ lực của chúng tôi trong việc bảo vệ dữ liệu của bạn và các tùy chọn mà bạn có để kiểm soát dữ liệu cá nhân và bảo vệ quyền riêng tư của bạn.
b) Phạm vi sử dụng thông tin;

Các thông tin của bạn chỉ sử dụng để chúng tôi liên hệ và chăm sóc hẫu mãi sau bán hàng
c) Thời gian lưu trữ thông tin;

Các thông tin sẽ được chúng tôi lưu trữ trong thời gian hết hiệu lực bảo hành của sản phẩm
d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó;

e) Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin.
Dữ liệu cá nhân của bạn được xử lý bảo mật một cách nghiêm ngặt và chúng tôi đã thực hiện các biện pháp an ninh kỹ thuật và tổ chức phù hợp để chống mất mát hoặc xử lý trái phép các dữ liệu này. Để đạt được mục đích này, chúng tôi sử dụng một số kỹ thuật bảo mật bao gồm các máy chủ an ninh, tường lửa và mã hóa, cũng như các biện pháp bảo vệ vật lý tại nơi lưu trữ dữ liệu.
Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và hết mình phục vụ quý khách!

LUCAR

Tư vấn ngay