Sinh năm 1977 hợp với xe màu gì?

Ngày đăng: August 10, 2021 Tags:

Sinh năm 1977 hợp với xe màu gì? Không nên chọn màu gì? Dưới đây là những điều cần biết khi bạn có ý định mua xe nhưng lại không biết nên chọn xe màu gì cho phong thủy. Hãy cùng Lucar tìm hiểu! 

 

I- Vì sao người sinh năm 1997 chọn màu xe hợp phong thủy

Nếu như với người phương Đông nói tóm lại, ô tô không một cách dễ dàng chỉ là phương tiện di chuyển hay tài sản quý giá. Nhưng vẫn là vật song hành kề bên người chủ sở hữu bên trên mọi nẻo con đường. Cho nên mà dù mua xe giá rẻ hay xe sang tiền tỉ thì việc chọn màu xe hợp mệnh luôn được ưu tiên hàng đầu. Không hề thua kém gì chuyện “dựng vợ gả chồng”.

 

Vì sao người sinh năm 1997 chọn màu xe hợp phong thủy

 

Trong quan niệm của người Việt, sắc màu hợp phong thủy với mệnh của mình (được gọi là tương sinh) sẽ mang cho người chủ sở hữu nhiều suôn sẻ, tài lộc dồi dào & sức khỏe tốt. Loại xe hơi đó cũng ít hỏng vặt & khắc chế va quệt khi tham gia hạ tầng giao thông.

 

Với màu xe cùng mệnh trong ngũ hành (màu bản mệnh) thì mặc dầu không “vượng” bằng màu tương sinh. Cơ nhưng vẫn tương hỗ hấp dẫn hơn cho chủ nhà tiết kiệm mang tới phiền hà.

 

Ngược lại, nếu chủ nhân đi một Dòng xe có sắc màu không hợp phong thủy (tương khắc với bản mệnh). Thì thường gặp chuyện không may, trạng thái bức bí, xe thường hay hỏng lặt vặt và hao tài tốn của.

 

Chính vì thế, sinh năm 1977 hợp với xe màu gì là thắc mắc thường thấy của những người tuổi này trước đưa ra quyết định mua xe hơi. Hãy để LUCAR  giúp bạn lựa chọn 1 màu xe ưng ý.

 

II- Người sinh năm 1977 thuộc mệnh gì?

Những người sinh năm 1977 thuộc tuổi Đinh Tỵ. Mệnh Thổ – Sa Trung Thổ (Đất pha cát)

 

+ Tương sinh: Kim, Hỏa

+ Tương khắc: Thủy, Mộc

Người sinh năm 1997 thuộc năm Đinh Tỵ

 

Giải nghĩa của mệnh Thổ là môi trường ươm trồng và nuôi dưỡng vạn vật. Vạn vật muốn sinh sôi phải cần phải có đất. Đất là nền tảng của mọi thứ trên đời.

 

Trong Thuyết Ngũ hành, mệnh Thổ có mối quan hệ tương sinh với Hỏa (Hỏa sinh Thổ), Kim (Thổ sinh Kim) và khắc với Thủy (Thổ khắc Thủy), Mộc (Mộc khắc Thổ).

 

III- Sinh năm 1977 hợp với xe màu gì

Theo các hướng dẫn viên phong thủy xe, ngũ hành nạp âm ảnh hưởng phần lớn đến sự suôn sẻ, bình an của tài xế hay gia chủ. Nên là, tuổi Đinh Tỵ 1977 nên mua xe màu gì để hợp mệnh chủ, trợ giúp dẫn đến tài lộc, suôn sẻ & sự đương nhiên khi tham gia cơ sở giao thông.

 

Người sinh năm 1997 rất hợp màu đỏ

 

Dựa bên trên mối quan hệ tương sinh như đã nói ở trên, người có tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 hợp với mua xe có màu đỏ, hồng, tím. Đây là các sắc màu tượng trưng cho hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ. Những điều đó cũng nghĩa với tuổi Đinh Ty 1977 mang mệnh Thổ sẽ nhận được thuận tiện từ những chiếc xe có sắc thái trên, người tài xế ít gặp tai nạn ngoài ý muốn và tay lái với tâm lý bỡ ngỡ, an toàn.

 

Ngay sát bên cạnh đó, người mệnh Thổ có thể chọn màu xe tượng trưng cho hành Thổ như màu nâu đất, vàng. Những chiếc xe có màu sắc của mệnh Thổ dù không tạo ra nhiều vận may như hành Hỏa, nhưng cũng khá tốt với chủ xe vì đó là bản mệnh của chính mình.

 

Tìm hiểu thêm: Mệnh Thủy hợp màu xe gì? Cách chọn xe ô tô cho người mệnh thủy

 

1- Nam sinh năm 1977 hợp với xe màu gì?

Cung mệnh của Nam Đinh Tỵ 1977:

 

  • - Dương lịch từ: 18-02-1977 đến 06-02-1978
  • - Âm lịch: Đinh Tỵ
  • - Sinh mệnh: Sa Trung Thổ (Đất pha cát)
  • - Cung mệnh: cung Khôn, hành Thổ, hướng Tây Nam.

 

Theo Cung mệnh của Nam Đinh Tỵ là hành Thổ. Chính vì vậy, bạn nên và cần hạn chế và khắc phục chọn những gam màu xe sau đây:

 

Màu xe nên mua:

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: là những sắc thái thuộc hành Hỏa. Quy luật Ngũ Hành chỉ ra Hỏa sinh Thổ, đây là màu Tương Sinh với hành Thổ, nghĩa là Mẫu xe đóng vai trò nâng đỡ bổn mệnh nên khi sử dụng Loại xe có màu mệnh Hỏa sẽ mang đến tới có không ít thuận lợi cho bản thân mình, luôn có quý nhân trợ giúp đỡ, giữ cho bản thân sức khỏe tràn đầy, trạng thái lái xe đương nhiên, Loại xe cũng ít bị nứt & tai nạn ngoài ý muốn.

 

Các xe màu đỏ
Màu hồng
Màu tím hợp với người tuổi Đinh Tỵ

 

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: các màu này tượng trưng cho hành Thổ, tức là màu bản mệnh của bạn. Khi đi xe có màu bản mệnh trợ giúp bạn ít bị lạc đường, xe ít bị nứt đồng thời giữ cho chính mình có sức khỏe tốt, việc làm ăn phát triển.

 

Nhữngngười sinh 1997 nên chọn màu vàng

 

Màu xe nên hạn chế và khắc phục mua:

Chọn xe màu xanh lá cây: đây là sắc thái thuộc hành Mộc. Theo quy luật Ngũ Hành: Mộc khắc Thổ, nghĩa là Mẫu xe khắc bổn mạng. Hậu quả khi dùng Chiếc xe có màu thuộc mệnh Mộc làm bạn đi xe hay bị tai nạn, làm sức khỏe suy yếu, khiến bạn có tâm trạng bất an khi điều khiển xe, việc làm ăn hay bị kẻ xấu phá rối thậm chí dẫn tới phá sản.

 

Những màu như màu xanh ...

 

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: những gam màu này tượng trưng cho mệnh Kim. Vận dụng theo quy luật Ngũ Hành thì Thổ sinh Kim, tức là bổn mạng sinh ra Mẫu xe. Khi bạn đi xe có màu mệnh Kim, hậu quả là Mẫu xe hút hết sự như mong muốn của bạn khiến bạn gặp nhiều điều bất tiện trong cuộc sống & công việc.

 

Màu trắng

 

Chọn xe màu xanh da trời, màu đen: nhóm màu này tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo quy luật Ngũ Hành thì Thổ khắc Thủy, nghĩa là Dòng xe bị bổn mạng khắc. Nếu như bạn đi xe có màu thuộc hành Thủy sẽ làm cho Dòng xe hay bị hư hỏng, bạn sẽ tốn đắt tiền sửa chữa, làm sức khỏe suy kiệt.

 

hay màu đen là những màu người nam 1977 không nên chọn

 

*** Ở kề bên việc chọn xe có màu sắc hợp tuổi thì rất đông người khi mua xe còn rất để tâm tới Biển Số Xe. Theo Cung mệnh Thổ của Nam Đinh Tỵ hợp với những con số như 2, 5, 8, 9. Do đó nếu như có sự hiện diện của các con số này trong Biển Số Xe sẽ trợ giúp bạn lái xe với tinh thần không thể biết trước, thu hút tài lộc tới với bạn.

 

>> Tìm hiểu thêm: Người mệnh hỏa hợp với xe màu gì để đem lại may mắn và bình an

 

2. Nữ sinh năm 1977 hợp với xe màu gì

Cung mệnh của Nữ Đinh Tỵ 1977:

 

  • - Dương lịch từ: 18-02-1977 đến 06-02-1978
  • - Âm lịch: Đinh Tỵ
  • - Sinh mệnh: Sa Trung Thổ (Đất pha cát)
  • - Cung mệnh: cung Khảm, hành Thủy, hướng Bắc.

 

Xét theo Cung mệnh của Nữ Đinh Tỵ thuộc hành Thủy. Bạn nên ưu tiên chọn cũng như tránh chọn các gam màu sau đây lúc mua xe:

 

Màu xe nên mua:

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: nhóm màu xe này đại diện cho mệnh Kim. Xét theo quy luật Ngũ Hành chỉ ra Kim sinh Thủy, là màu Tương Sinh của hành Thủy, tức là Dòng xe nâng đỡ bổn mạng, trợ giúp bạn lái xe thật vui lòng, ít gặp tai nạn ngoài ý muốn cơ sở giao thông, luôn có quý nhân trợ giúp đỡ.

Đối nữ 1977 thì nên chọn màu trắng

Chọn xe màu đen, màu xanh da trời: là những gam màu bản mệnh Thủy. Chức năng khi chọn xe có màu mệnh Thủy sẽ trợ giúp bạn gặp có tương đối nhiều tiện lợi trong cuộc sống & công việc, đánh lái không bị lạc đường, tinh thần lái xe ngẫu nhiên.

hoặc màu đen

Màu xe nên khắc chế mua:

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: nhóm màu này thuộc mệnh Thổ. Theo quy luật Ngũ Hành: Thổ khắc Thủy, nghĩa là Loại xe khắc người. Hậu quả khi bạn đi xe có màu mệnh Thổ đó là Mẫu xe hay bị nứt, hay gặp tai nạn, gây nên sức khỏe của bạn bị suy yếu.

 

Xe màu nâu đất

 

Chọn xe màu xanh lá cây: đây là gam màu xe đại diện cho mệnh Mộc. Theo quy luật Ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, tức là bổn mạng sinh ra Loại xe. Khi chọn xe có màu mệnh Mộc, Chiếc xe sẽ hút hết tài lộc của bạn, làm tác động xấu tới sức khỏe, công việc làm ăn thua lỗ, thậm chí có thể khiến bạn chết vì tai nạn ngoài ý muốn giao thông.

 

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: nhóm màu này tượng trưng cho hành Hỏa. Áp dụng quy luật ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa, tức bổn mạng khắc Dòng xe nên làm cho bạn tay lái không bất ngờ, Loại xe thường xuyên bị hỏng & khiến bạn hay gặp tai nạn ngoài ý muốn.Màu đỏ

 

Màu đỏ là mà nữ 1977 không nên mua

 

*** Kề bên việc chọn xe có màu sắc hợp tuổi hợp mệnh, khi đi mua xe nhiều người còn quan tâm tới Biển Số Xe. Nữ Đinh Tỵ có cung mệnh Thủy thích hợp với các con số như 1, 6, 7. Trong Biển Số Xe nếu như có sự hiện diện những con số đó sẽ đem đến như ý, cho bản thân mình, giúp bạn có tinh thần đột xuất khi tay lái.

Trên đây là Sinh năm 1977 hợp với xe màu gì hy vogj bài viết trên giúp những người sinh năm 1977 có chọn được màu xe thích hợp cho mình.

Tư vấn ngay