Lucar lần đầu ra mắt dòng sản phẩm tinh dầu nước hoa ô tô Celluna dành riêng cho các dòng xe sang

Ngày đăng: December 01, 2023 Tags:

Quan tâm đặc biệt tới sự sang trọng và thời thượng, Celluna được ra đời để đồng hành cùng người dùng nâng cấp trải nghiệm hành trình trở nên đẳng cấp hơn.


20/11 vừa qua Lucar đã cho ra mắt dòng sản phẩm nước hoa cao cấp Celluna. Được trích xuất hoàn toàn từ tự nhiên là gỗ trầm hương Á Đông và các loại tinh dầu thiên nhiên 100% nguyên chất, Celluna là một trải nghiệm mùi hương đặc biệt dành riêng cho các dòng xe phân tầm cao.


Celluna được ra mắt vào ngày 20/11 với sự góp mặt của rất nhiều đối tác quan trọng
 


Bà Phạm Mai Thương còn được biết đến với nickname là maithuong16. Bà Thương là chủ thương hiệu Celluna cũng là người đã dày công tìm tòi nghiên cứu để phát triển sản phẩm trong suốt 6 năm qua
Celluna được đích thân bà Phạm Thị Thu Hiền hay còn gọi là Phạm Mai Thương nghiên cứu và phát triển trong suốt 6 năm trời, với mong muốn nâng cao chất lượng trải nghiệm trên xe, khiến mọi hành trình trở nên sang trọng và quý phái hơn bao giờ hết. Mọi mùi hôi trên xe gây khó chịu cho người dùng sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Các lớp hương cũng được thể hiện rất nhẹ nhàng và tinh tế nhờ công nghệ Invisible Perfume, khiến Celluna như một sự quyến rũ tàng hình, đem lại sự thoải mái và thư thái cho người dùng.
 


Celluna hướng tới các dòng xe phân khúc cao trên thị trường


Celluna Agarwood có 3 lớp hương cơ bản với hương trầm quý phái, chút hương khói cỏ bài phong trần và sự tươi mát từ cây thủy sinh. Mỗi lần ngửi Celluna Agarwood sẽ đem lại một cảm nhận mới lạ và đầy tinh tế.


 
Celluna Agarwood - sự kết hợp độc đáo giữa hương trầm và khói xạ bài ấm áp

 

Celluna chính thức được phân phối bởi Công ty TNHH Lucar. Sản phẩm hiện đang được bán với giá ưu đãi chỉ 599.000 đồng/sản phẩm.
Thông tin chi tiết:
Công ty TNHH Lucar
Website: celluna.com.vn  
Hotline: 0912.115.155

Tư vấn ngay