Lucar áp dụng thành công công nghệ Invisible Perfume vào dòng nước hoa cao cấp dành riêng cho ô tô Celluna

Ngày đăng: December 01, 2023 Tags:

Invisible Perfume – nước hoa tàng hình là một công nghệ độc đáo của Celluna giúp mùi hương trở nên “trong suốt” và tàng hình sau 3-5 phút sử dụng.

Ngày 20/11, đại diện công ty TNHH Lucar, bà Phạm Thị Thu Hiền, hay còn được biết đến là bà Phạm Mai Thương đã cho ra mắt sản phẩm nước hoa cao cấp dành riêng cho ô tô Celluna.

 

Buổi ra mắt nước hoa ô tô Celluna và kí kết hợp tác với các đối tác nước ngoài của Lucar

Là một người vô cùng yêu thích xe ô tô, bà Thương cho biết đã có kinh nghiệm sử dụng ô tô lâu năm. Chính vì vậy nên bà biết rất rõ những vấn đề thường gặp khi sử dụng ô tô, trong đó vấn đề ảnh hưởng tới người lái xe nhất chính là mùi của xe.

Celluna được bà nghiên cứu và phát triển từ đầu năm 2017 cho tới nay mới có thể ra mắt công chúng. Bởi với bà Thương, một mùi nước hoa ô tô lí tưởng phải giải quyết được triệt để mùi hôi trên xe, chỉ để lại mùi thơm rất nhẹ đầy tinh tế và thanh lịch, tạo ra sự sang trọng cho không gian xe mà không gây khó chịu và thành phần phải hoàn toàn tự nhiên không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

 

Celluna được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên an toàn cho sức khỏe

Đáp ứng được cả ba tiêu chí trên, Celluna Agarwood với gỗ trầm hương Á Đông và hương cỏ bài ấm áp sẽ khử sạch mùi hôi trên xe sau đó chỉ còn lại mùi thơm rất thoảng và dịu nhẹ. Với công nghệ tiên tiến cho những không gian hẹp, bí như trên xe hơi không bị mùi nước hoa làm cho thơm nồng, khiến người dùng nhức đầu và khó chịu. Celluna sẽ khiến trải nghiệm trên xe trở nên sang trọng, quý phái và vô cùng lịch lãm.

Dự kiến đầu năm 2024, Celluna sẽ ra mắt thêm mùi hương AMG#63, hương thơm từ cam gừng và cỏ xạ hương cùng với gỗ đàn vô cùng mạnh mẽ và cá tính.

 

Phiên bản AMG#63 dự kiến sẽ ra mắt đầu 2024

Celluna chính thức được phân phối bởi Công ty TNHH Lucar. Sản phẩm hiện đang được bán với giá ưu đãi chỉ 599.000 đồng/sản phẩm.

Thông tin chi tiết:

Công ty TNHH Lucar

Website: celluna.com.vn 

Hotline: 0912.115.155

Tư vấn ngay