Khử mùi ô tô bằng mẹo dân gian liệu có hiệu quả?

Ngày đăng: November 20, 2023 Tags:

Có rất nhiều mẹo dân gian sử dụng các loại thực phẩm để khử mùi trên xe. Liệu nó có thực sự hiệu quả như lời đồn không?

  1. Khử mùi hôi ô tô bằng hạt café

Với cách này bạn sẽ dùng khoảng 200gr hạt cafe bỏ vào túi và cho lên ô tô. Cách này hiệu quả rất thấp, với những chiếc xe đời cũ thì những túi cafe này hoàn toàn không có tác dụng, không hết hôi. Chưa kể có rất nhiều người bị say mùi cafe nên dùng cafe để lên xe đôi khi khiến người khác khó chịu hơn 

Khử mùi ô tô bằng cafe.
  1. Khử mùi hôi ô tô bằng dứa

Bạn chỉ việc để 1 quả dứa lên xe, hoặc khoét ruột dứa rồi đốt nến trong cái khoảng rỗng đó để dứa lên mùi nhiều hơn. Dứa mùi khá nồng nên cách này có thể có hiệu quả phần nào, nhưng bạn sẽ phải thay dứa liên tục. Tránh để dứa hỏng trên xe tạo thêm vi khuẩn và nấm mốc trên xe. Chưa kể, với người không say xe thì mùi dứa có thể dễ chịu, còn với người dễ say xe thì mùi ô tô trộn với mùi dứa thực sự là một điều ám ảnh.

Khử mùi ô tô bằng dứa.
  1. Khử mùi hôi ô tô bằng bột baking soda

Dùng bột baking soda rải lên xe để qua đêm. Không biết cách này có hiệu quả không nhưng việc phải lau dọn phần bột vương vãi trên xe khiến cách này trở nên không khả thi một chút nào.

Khử mùi ô tô bằng bột baking soda.
  1. Khử mùi hôi ô tô bằng nước hoa

Có lẽ chính bởi hiệu quả rất thấp nên các phương pháp trên hiện nay ít người sử dụng và có xu hướng sử dụng đến nước hoa ô tô. Trong đó thì có dòng nước hoa Celluna hiện đang được đánh giá cao nhất bởi khả năng khử mùi hôi ô tô một cách triệt để sau đó mới để lại một lớp hương rất thoảng dịu nhẹ, không hề nồng nặc hay gây khó chịu như các sản phẩm nước hoa khác trên thị trường.

Khử mùi ô tô bằng nước hoa Celluna vô cùng hiệu quả.

 

Tư vấn ngay