Cách lựa chọn và sử dụng nước hoa cho ô tô vừa an toàn lại hiệu quả

Ngày đăng: November 20, 2023 Tags:

Sẽ không phải là nói quá khi cho rằng có đến 95% xe ô tô gặp vấn đề về mùi hôi khó chịu. Chính vì vậy các phương pháp khử hôi đặc biệt là nước hoa ô tô rất được quan tâm săn đón. vậy làm sao để lựa chọn và sử dụng nước hoa ô tô thật hiệu quả? 

  1. Tìm hiểu xuất xứ và thành phần của nước hoa ô tô

Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng loại nước hoa ô tô bạn định dùng là sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ, và có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên. Bởi vì sao? Khi sử dụng nước hoa ô tô thì chính bạn là  người trực tiếp trải nghiệm sản phẩm này. Thời gian trên xe càng nhiều thời gian tiếp xúc càng lâu. Cần phải lựa chọn một sản phẩm an toàn và không gây hại cho sức khoẻ.

  1. Lựa chọn mùi hương của loại nước hoa ô tô định mua

Thứ hai là mùi hương. Như tôi đã nói ở trên thì bạn sẽ ngửi mùi nước hoa này lâu dài, Rất nhiều người khi chọn nước hoa ô tô ngửi trực tiếp thấy thơm và ấn tượng nên đã mua ngay về mà không cân nhắc đến việc mùi hương này sẽ tác động tới mình ra sao khi lắp đặt trên xe. Kết quả là phải bỏ đi. Cho nên mùi hương cần phải thật dịu nhẹ và dễ chịu. Tốt nhất là hãy lựa chọn các mùi hương thật tự nhiên, không quá ngọt hay quá ấm nhé.

  1. Kiểm tra linh kiện và bao bì nước hoa ô tô

Có một chi tiết nhỏ nhưng bạn cần phải vô cùng để ý khi lựa chọn nước hoa ô tô đó là vỏ chai và linh phụ kiện gắn lên xe nếu có phải thật chắc chắn. Đừng xem nhẹ yếu tố này bởi nếu bạn bị đổ một lượng lớn nước hoa lên xe thì bạn sẽ không muốn bước lên xe trong cả tháng trời luôn đấy.

  1. Nước hoa ô tô cao cấp Celluna là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Có một sản phẩm đáp ứng đầy đủ cá tiêu chí trên, đó là nước hoa nội thất Celluna. Sản phẩm không tập trung vào việc tạo mùi thơm mà khử sạch mùi hôi trên xe trước, khi xe đã hoàn toàn hết mùi hôi rồi thì mới thấy một mùi thơm rất dịu nhẹ và sẽ biến mất sau 3-5' nên bạn sẽ không hề bị mất tập trung hay khó chịu khi sử dụng. Thành phần trích xuất hoàn toàn từ nhiên nhiên nên có dùng lâu dài cũng không gây hại cho sức khoẻ.

 

 

 

Tư vấn ngay